แนวทางทำบัตรเครดิต

แนวทางทำบัตรเครดิต

   สวัสดีค่ะมาอัพเดตเป็นครั้งแรกสำหรับเรื่องราวของบัตรเครดิต ในวันนี้ซึ่งเราจะมาพูดถึงเรื่องของบัตรเครดิตกัน แน่นอนค่ะว่า เรื่องของทำบัตรเครดิตนั้นเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจเพราะมันจะต้องมีหลากหลายขั้นตอนของการทำบัตรเครดิตหรือ หลากหลายขั้นตอนในการดำเนินการทำบัตรเครดิต และวันนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคเรื่อง 4 ขั้นตอนที่ต้องควรรู้ค่ะสำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตหรืออยากจะทำบัตรเครดิตใช้สำหรับทำธุรกิจ หลายๆคนส่วนใหญ่เราคิดว่าคงจะเคยรู้จักกันกับบัตรเครดิตกันไม่มากก็น้อยหรือในระดับนี้อยู่แล้วใช่ไหมละค่ะ และแน่นอนค่ะว่า 4 เทคนิคหรือ 4 ข้อที่เราจะมาอัพเดตและมาแนะนำแนวทางเรื่องที่ควรรู้ 4 เทคนิคสำหรับผู้ที่มองหาเทคนิคเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตหรือเรื่องราวของบัตรเครดิตค่ะ เอาไว้เป็นความรู้สำหรับผู้ที่มองหาเทคนิคแนวทางการทำบัตรเครดิตนะคะ

แน่นอนค่ะว่าการเลือกบัตรเครดิตสำหรับใช้ในเรื่องของธุรกิจหลายๆคนนั้นก็อยากจะได้แบบชนิดที่ว่าสิทธิประโยชน์สูงเพื่อตัวคุณเองและเพื่อการที่จะนำไปใช้ในธุรกิจได้สะดวกรวดเร็วและค่อนข้างสันทัดต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น และวันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคเรื่องของ 4 เรื่องที่คุณนั้นจะต้องรู้เกี่ยวกับทำบัตรเครดิตสำหรับนำไปใช้งานในด้านต่างๆไม่ว่าจะนำไปใช้ด้านธุรกิจหรือสำหรับ นำไปใช้ในเรื่องของอุปโภคบริโภคก็ตามแต่คะสำหรับเรื่องของสิ่งที่เหมาะต่อการสมัครบัตรเครดิตเพื่อนำไปใช้ในด้านของธุรกิจมากที่สุดนั้นคัดออกมาได้ 5 ข้อด้วยกันดังนี้

⒈ มีลิมิตวงเงินสูงพอกับรายจ่ายของบริษัทคุณหรือไม่

⒉ สามารถออกบัตรให้ลูกจ้างเพื่อใช้ในนามบริษัทได้หรือไม่

⒊ สามารถออกบัตรให้ลูกจ้างเพื่อใช้ในนามบริษัทได้หรือไม่

⒋ ระบบที่ง่ายในการติดตามค่าใช้จ่ายและทำบัญชี

⒌ ผลประโยชน์จากการเดินทางไปทำธุรกิจยังต่างประเทศ หากคุณเป็นธุรกิจที่เดินทางบ่อย

   ถ้าถามเรื่องของวัตถุประสงค์หลักๆว่าทำไมจะต้องใช้การวิเคราะห์หรือว่าเลือกมากมายนัก นั่นก็เป็นเพราะว่าการจะใช้บัตรเครดิตเพื่อใช้กับธุรกิจต่างๆนั้นจะต้องมีการคัดสรรเอาบัตรเครดิตที่ค่อนข้างเหมาะแก่การใช้งานจริงของท่านและสามารถรองรับเรื่องของวงเงินได้สูงสุดสะดวกสบายต่อการใช้งานและลงตัวต่อความต้องการในเชิงธุรกิจของท่านเองด้วยนั่นเองละคะซึ่งแน่นอนว่าในกรณีที่ท่านต้องการใช้มันจ่ายซื้อสินค้าก้อนใหญ่ ราคาสูงที่คุณไม่สามารถหาเงินมาจ่ายได้ทันแน่ๆ คุณจึงควรเลือกบัตรเครดิตธุรกิจที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดในท้องตลาด แต่ถ้าหากคุณจะใช้บัตรเครดิตซื้อของรายเดือนเข้าบริษัทที่คุณสามารถจ่ายคืนได้ตรงเวลาทุกๆ เดือน คุณก็ควรเลือกบัตรเครดิตที่มีโปรแกรมแลกของรางวัลดีๆ หรือคะแนนสะสมที่นำไปใช้ประโยชน์แก่บริษัทต่อได้ บางทีคุณอาจจะไม่อยากจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี แต่บางบัตรที่เสียค่าธรรมเนียมรายปี มีสิทธิประโยชน์ที่หากคำนวนดีๆ แล้วคุ้มค่ากว่าในระยะยาว

ปัจจุบันบัตรเครดิตนั้นค่อนข้างจะมีลูกเล่นมากมายและระบบสะสมแต้มหรือระบบสำหรับลดราคาสินค้าของต่างๆมากมายนั้นก็หมายถึงสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับในแต่ละบัตรที่ท่านเลือกใช้งานนั่นเองละค่ะเพราะอย่างนั้นแล้วอย่างที่เราบอกกันไปค่ะว่าการจะเลือกใช้บัตรเครดิตนั้นควรจะเลือกที่เราจำเป็นต้องใช้หรือที่เราอยากจะใช้จริงๆ นั่นเองและเหมาะแก่การใช้งานของเราจริงๆไม่ใช่เพราะว่า เราต้องการเพียงวงเงินแต่ว่าเราควรจะเลือกที่สิทธิประโยชน์ให้เหมาะแก่ความต้องการของเราด้วยเพื่อความคุ้มและก็สามารถป่อนส่งดอกเบี้ยได้ในราคาที่ถูกที่สุดสามารถแบ่งแตกออกมาเป็นหลายๆ งวดได้หรือว่า อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างถูกสำหรับบัตรอิออนหรือบัตรธนาคาร อื่นๆ เป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วการจะเปิดบัตรเครดิตนั้นมันก็ใช่เรื่องที่จะ ไม่วุ่นวายนะค่ะวุ่นวายเรื่องเงินทีเดียวเลยละค่ะเพราะว่าถ้าไม่มีเงินมาโปะหรือหามาลงบัตรคืนแล้วละก็อาจจะโดนถึงขั้นยึดบ้านรถหรือศาลให้ล้มละลายเลยก็ได้เป็นเรื่องใหญ่โตไปได้ไม่ยากเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นแล้วการสมัครควรจะระวังให้ดีค่ะ เพราะบัตรเครดิตนั้นมันไม่เหมาะแก่ผู้ที่ ไม่ทำธุรกรรมทางธุรกิจหรือว่าไม่มีกิจการใหญ่โตมากมาย เพราะการจะมีบัตรนั้นจะต้องผ่านการตรวจสอบบัญชีและก็มีการดำเนินการเรื่องของเอกสารอีกหลายๆอย่างเพราะว่าถ้าปล่อยวงเงินไปแล้วเนี่ยเมื่อคุณถอนเงินออกมาและไม่มีเงินไปคืนหรือผ่อนดอกเบี้ยจ่ายเงินต้นไม่ได้แล้วละก็จะก่อให้เกิดเป็นดอกเบี้ยทบกันไป ทีนี้ละก็ก้อนใหญ่เลยละค่ะจะบอกให้! เพราะฉะนั้นแล้วควรจะระวังเรื่องของบัตรเครดิตให้ดี ถ้าใครไม่มีธุรกรรมทางการเงินมากมายก็ไม่แนะนำหรือว่าถ้าไม่ได้เปิดธุรกิจมากมายใหญ่โตก็ไม่แนะนำเช่นกันค่ะ เพราะว่าการสมัครพร่ำเพื่ออาจจะทำให้คุณนั้นเป็นหนี้มากมายมหาศาลได้แบบไม่รู้ตัวก็ได้ค่ะเพราะฉะนั้นแล้วควรจะเลือก การทำบัตรเครดิตเฉพาะที่ควรจะใช้จริงๆหรือจำเป็นต่อการใช้งานเท่านั้น หรือหากกรณีที่คุณเปิดธุรกิจใหญ่ๆเท่านั้นจึงควรเลือกการทำบัตรเครดิต เฉพาะยามจำเป็น เพื่อเลี่ยงการล้มละลายหรือว่าเป็นหนี้มากมายมหาศาลและเพื่อเลี่ยงการใช้เงินฟุ่มเฟื่อยด้วยนั่นเองละคะ

Copyright © เทคนิคแนวทางการทำบัตรเครดิต All rights reserved.